Shanghai Honest Chem. Co., Ltd.

  • Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: Thật thà
Số nhân viên: 100~200
Năm thành lập: 2002
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%

Giới thiệu

Chèm Trung thực Thượng Hải.Co., Ltd., được thành lập vào năm 2002, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán ete xenlulo.Tọa lạc tại thành phố Thượng Hải, chúng tôi có vị trí địa lý thuận lợi và giao thông thuận tiện.

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Công ty chúng tôi chiếm một diện tích 100.000 mét vuông và có hơn 200 nhân viên.Chúng tôi có hai dây chuyền sản xuất tiên tiến để sản xuất ete xenlulo.Năng lực sản xuất của chúng tôi đạt 30.000 tấn mỗi năm.Với hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, kiểm soát chất lượng toàn diện và hệ thống quản lý khoa học, Shanghai Honest Chem.luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm ổn định, chất lượng tốt cho khách hàng.

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

Chèm Trung thực Thượng Hải.có các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cũng như đội ngũ bán hàng đủ điều kiện sẵn sàng cung cấp cho bạn một giải pháp duy nhất, dễ sử dụng, chi phí thấp cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm Hydroxypropyl Methyl Cellulose (HPMC), Hydroxyethyl Cellulose (HEC) , Vegetable Empty Capsule , Hydroxyethyl methyl Cellulose (HEMC), Ethyl Cellulose (EC), Carboxymethyl cellulose (CMC), Polyvinyl Alcohol (PVA) , Polyme tái phân tán bột (RDP) vv Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi có độ ổn định tuyệt vời, dễ hòa tan, khả năng làm việc tuyệt vời, giữ nước tốt và khả năng làm đặc.Chúng được sử dụng rộng rãi như chất làm đặc, chất kết dính, chất kết dính và chất giữ nước cho xây dựng, sơn và chất phủ, giấy, mực, thực phẩm và dược phẩm.Bên cạnh các sản phẩm của riêng chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh.

 

Chèm Trung thực Thượng Hải.ở đây cho bạn và doanh nghiệp của bạn.Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

Chúng tôi rất mong nhận được yêu cầu của bạn.

Lịch sử

 

 
 

Dịch vụ

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

 

Chèm Trung thực Thượng Hải.cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào cũng có sẵn cho người dùng.
Mẫu miễn phí có sẵn.
Chúng tôi cung cấp 200g mẫu miễn phí cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.
 
Kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt
 
Sử dụng thiết bị kiểm tra tiên tiến, chúng tôi thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm của chúng tôi.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các thắc mắc của bạn đến email của chúng tôi:info@honestsh.com , và mong được làm việc với bạn.

Nhóm của chúng tôi

Chèm Trung thực Thượng Hải. tập hợp tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan lại với nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao.

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Để lại lời nhắn