Nhà

Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Chèm Trung thực Thượng Hải.Co., Ltd., được thành lập vào năm 2002, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán ete xenlulo.Tọa lạc tại thành phố Thượng Hải, chúng tôi có vị trí địa lý thuận lợi và giao thông thuận tiện.

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Công ty chúng tôi chiếm một diện tích 100.000 mét vuông và có hơn 200 nhân viên.Chúng tôi có hai dây chuyền sản xuất tiên tiến để sản xuất ete xenlulo.Năng lực sản xuất của chúng tôi đạt 30.000 tấn mỗi năm.Với hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, kiểm soát chất lượng toàn diện và hệ thống quản lý khoa học, Shanghai Honest Chem.luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm ổn định, chất lượng tốt cho khách hàng.

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

Chèm Trung thực Thượng Hải.có các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cũng như đội ngũ bán hàng đủ điều kiện sẵn sàng cung cấp cho bạn một giải pháp duy nhất, dễ sử dụng, chi phí thấp cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm Hydroxypropyl Methyl Cellulose (HPMC), Hydroxyethyl Cellulose (HEC) , Vegetable Empty Capsule , Hydroxyethyl methyl Cellulose (HEMC), Ethyl Cellulose (EC), Carboxymethyl cellulose (CMC) , Polyvinyl Alcohol (PVA) , Polyme tái phân tán bột (RDP) vv Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi có độ ổn định tuyệt vời, dễ hòa tan, khả năng làm việc tuyệt vời, giữ nước tốt và khả năng làm đặc.Chúng được sử dụng rộng rãi như chất làm đặc, chất kết dính, chất kết dính và chất giữ nước cho xây dựng, sơn và chất phủ, giấy, mực, thực phẩm và dược phẩm.Bên cạnh các sản phẩm của riêng chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh.

 

Chèm Trung thực Thượng Hải.ở đây cho bạn và doanh nghiệp của bạn.Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

Chúng tôi rất mong nhận được yêu cầu của bạn.

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Quy trình sản xuất

 

 

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 
 
video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Thật thà

Số nhân viên : 100~200

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. Chứng chỉ