Gửi tin nhắn
Nhà

Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thượng Hải Honest Chem.Co., Ltd., được thành lập vào năm 2002, là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán ete cellulose.Tọa lạc tại thành phố Thượng Hải, chúng tôi tận hưởng vị trí địa lý thuận lợi và giao thông thuận tiện.

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Công ty chúng tôi có diện tích 100.000 mét vuông và có hơn 200 nhân viên.Chúng tôi có hai dây chuyền sản xuất tiên tiến để sản xuất ete cellulose.Năng lực sản xuất của chúng tôi đạt 30.000 tấn mỗi năm.Với hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý khoa học và kiểm soát chất lượng toàn diện, Shanghai Honest Chem.luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm ổn định, chất lượng tốt cho khách hàng.

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

Thượng Hải Honest Chem.có các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật, đồng thời có đội ngũ bán hàng đủ năng lực sẵn sàng cung cấp cho bạn một giải pháp duy nhất, dễ sử dụng, chi phí thấp cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm Hydroxypropyl Methyl Cellulose (HPMC), Hydroxyethyl Cellulose (HEC), Viên nang rỗng thực vật, Hydroxyethyl methyl Cellulose (HEMC), Ethyl Cellulose (EC), Carboxymethyl cellulose (CMC), Polyvinyl Alcohol (PVA), Polyme tái phân tán bột (RDP), v.v. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi có độ ổn định tuyệt vời, dễ hòa tan, khả năng thi công tuyệt vời, khả năng giữ nước và làm đặc tốt.Chúng được sử dụng rộng rãi làm chất làm đặc, chất kết dính, chất kết dính và chất giữ nước cho ngành xây dựng, sơn và chất phủ, giấy, mực, thực phẩm và dược phẩm.Bên cạnh các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh.

 

Thượng Hải Honest Chem.là ở đây cho bạn và doanh nghiệp của bạn.Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

Chúng tôi rất mong nhận được thắc mắc của bạn.

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Dòng chảy hàng hóa

 

 

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 
 
video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Thật thà

Số nhân viên : 100~200

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. Chứng chỉ