Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Shanghai Honest Chem. kết thúc sự tham gia thành công tại Chinacoating 2023. gặp lại ở Quảng Châu 2024.

Chứng nhận
Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Shanghai Honest Chem. kết thúc sự tham gia thành công tại Chinacoating 2023. gặp lại ở Quảng Châu 2024.
tin tức mới nhất của công ty về Shanghai Honest Chem. kết thúc sự tham gia thành công tại Chinacoating 2023. gặp lại ở Quảng Châu 2024.

tin tức mới nhất của công ty về Shanghai Honest Chem. kết thúc sự tham gia thành công tại Chinacoating 2023. gặp lại ở Quảng Châu 2024.  0

Shanghai Honest Chem. rất vui mừng thông báo sự kết thúc thành công của sự tham gia của chúng tôi vào Chinacoat 2023 gần đây được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế mới Thượng Hải.Triển lãm đã cung cấp cho chúng tôi một nền tảng có giá trị để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong khi thúc đẩy các kết nối có ý nghĩa với cả khách hàng mới và hiện cóChúng tôi chân thành cảm ơn tất cả các vị khách đáng kính đã dành thời gian tham gia với chúng tôi trong sự kiện này.

 

Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng mới và hiện tại đã đến thăm gian hàng của chúng tôi.phục vụ như là nguồn cảm hứng cho chúng tôi để liên tục cải thiện dịch vụ của chúng tôi.

 

Hội chợ sơn Trung Quốc phục vụ như một trung tâm mạng lưới, cho phép chúng tôi thiết lập các kết nối có ý nghĩa với các đồng nghiệp trong ngành và các đối tác tiềm năng.Chúng tôi mong muốn tận dụng mối quan hệ này để cùng nhau thúc đẩy sự tiến bộ trong ngành công nghiệp sơn.

 

Shanghai Honest Chem. vẫn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đặc biệt.Chúng tôi đánh giá cao phản hồi nhận được trong triển lãm và sẽ sử dụng nó để liên tục tinh chỉnh sản phẩm và giải pháp của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn.

 

Chúng tôi bày tỏ sự đánh giá cao chân thành của chúng tôi cho tất cả các thành viên trong nhóm đã đóng góp cho sự thành công của sự tham gia của chúng tôi tại Hội chợ sơn Trung Quốc.nhằm mục đích trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong ngành.tin tức mới nhất của công ty về Shanghai Honest Chem. kết thúc sự tham gia thành công tại Chinacoating 2023. gặp lại ở Quảng Châu 2024.  1

tin tức mới nhất của công ty về Shanghai Honest Chem. kết thúc sự tham gia thành công tại Chinacoating 2023. gặp lại ở Quảng Châu 2024.  2

     

Pub Thời gian : 2023-11-23 14:02:16 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shanghai Honest Chem. Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Lannie Zhang

Tel: 86-021-54012006

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)