Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Các ứng dụng của HPMC trong ngành công nghiệp thực phẩm là gì?

Chứng nhận
Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Các ứng dụng của HPMC trong ngành công nghiệp thực phẩm là gì?
tin tức mới nhất của công ty về Các ứng dụng của HPMC trong ngành công nghiệp thực phẩm là gì?

Hydroxypropyl Methyl Cellulose(HPMC) là một loại xenlulo được làm từ sợi thực vật được EU và FDA chứng nhận là phụ gia thực phẩm E464.Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm.cải thiện giao diện, kết cấu và hương vị của một loạt các ứng dụng thực phẩm và đồ uống.


Sản phẩm bánh mì

HPMC có thể được sử dụng làm chất hỗ trợ gel hóa nhiệt trong việc giữ khí trong quá trình nướng, tăng khối lượng nướng và cải thiện kết cấu.Hpmc cũng cung cấp một kết cấu ẩm hơn, tăng thời hạn sử dụng, cải thiện khả năng nhũ hóa của các chất đánh bóng và độ ổn định đông lạnh tốt hơn.

Sự bảo mật

Đối với men, lớp phủ và lớp phủ, lớp thực phẩm HPMC bổ sung thêm chất bôi trơn để thi công dễ dàng hơn, cung cấp kết cấu mịn hơn, cải thiện khả năng lây lan.và giải phóng hương vị sạch.Ngoài ra, HPMC tạo gel nhiệt trong quá trình gia nhiệt, giữ nguyên các lớp men và lớp men, và trong quá trình làm lạnh sẽ trở lại độ nhất quán ban đầu của sản phẩm.

Bánh ngọt và nhân bánh ngọt
Gel hóa nhiệt làm giảm sự sôi trào trong quá trình nướng và hạn chế sự di chuyển của độ ẩm từ các chất trám sang lớp vỏ trong quá trình đông lạnh.HPMC cũng cải thiện độ ổn định khi đóng băng.

Món tráng miệng đông lạnh

Các sản phẩm của HPMC sửa đổi kích thước tinh thể băng để có kết cấu mịn hơn.Tăng khả năng hút khí giúp cải thiện tình trạng quá tải.

Phủ trên bề mặt

Các sản phẩm của HPMC cải thiện đặc tính đánh bông để có thân hình và ngoại hình đẹp hơn.Cải thiện độ ổn định của nhũ tương ngăn cản quá trình tổng hợp và kéo dài thời gian mở.HPMC ức chế sự phân tách pha trong lớp phủ đông lạnh, thậm chí qua các chu kỳ đông lạnh lặp đi lặp lại.

Sản phẩm rau cấu trúc

Các sản phẩm HPMC cung cấp khả năng tạo màng tuyệt vời và hiệu suất liên kết cao cho các loại thực phẩm cần giữ các thành phần của chúng lại với nhau.Các sản phẩm như bánh mì kẹp thịt chay, hành tây, và các sản phẩm khoai tây đã tạo hình đều được cải thiện nhờ độ bền liên kết và chất lượng tạo màng của các sản phẩm HPMC.


 

Pub Thời gian : 2022-08-25 11:11:18 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shanghai Honest Chem. Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Lannie Zhang

Tel: 86-021-54012006

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)